Danh mục sản phẩm

Hỗ trợ trực tuyến

  • Mr Ly
    0972.182.040
    lamdinhly92@gmail.com

Facebook

Thống kê truy cập

Trực tuyến: 3
Hôm nay: 50
Tháng này: 244
Tổng truy cập: 79752

chè vằng lợi sữa

Chè Vằng là loại dược liệu quý nguồn gốc từ thiên nhiên được người dân Quảng Trị sử dụng từ rất lâu đời dành cho phụ nữ sau sinh giúp hống viêm nhiễm, kháng khuẩn, điều hòa tuần hoàn máu, kích thích tuyến sữa, hỗ trợ tiêu hóa và trao đổi chất. Không chỉ riêng phụ nữ sau sinh, mà ngay cả phụ nữ muốn giảm cân. Ngoài ra chè vằng cũng là một loại trà ưa thích của rất nhiều người.
Những đối tượng nào sử dụng được Chè vằng?
Mình kiến nghị người huyết áp thấp và trẻ em dưới 2 tuổi không nên sử dụng Chè vằng, các đối tượng còn lại có thể dùng chè vằng thay cho nước uống hằng ngày với các lợi ích sau:
- Chè vằng rất mát gan, nếu bạn nóng trong người, mụn nhọt, hay dùng bia rượi và thức ăn nóng thì nên dùng Chè vằng.
- Người mất ngủ ăn không ngon, người bị chứng nặng bụng, bụng hay cương cứng dùng chè vằng sẽ giảm đáng kể có thể nhận biết trong khoảng 1 tuần sử dụng thường xuyên. Lưu ý: Tác dụng ngủ ngon chỉ tác dụng trên 80% đối tượng và không tác dụng ngay lần đầu sử dụng, cần sử dụng thường xuyên sau 3 ngày mới cải thiện từ từ.
- Cao huyết áp, gan nhiễm mỡ, máu nhiễm mỡ, bệnh nhân tiểu đường: Chè vằng hay Cao Chè vằng không phải là thuốc nên không thay cho thuốc, nhưng Cao Chè vằng hỗ trợ điều trị cho các bệnh nhân bị 1 trong số các bệnh trên rất tốt, đặc biết đối với người Cao huyết áp.